Không gian riêng

Đợt vừa rồi mình khá mệt mỏi cho chiến dịch Black Friday cho Meta Box. Do mình phải trả lời và support khách hàng liên tục. Mà múi giờ thì lệch, nên hay phải làm lúc tối.

Sau tuần đó, cảm giác mình không muốn làm gì nữa. Chỉ muốn có được 1-2 ngày nằm nghỉ. Chẳng làm gì cả, chỉ đơn giản là nằm đó, ngủ nướng, nghịch lung tung mà thôi. Những lúc ấy, mình thường gọi là không gian riêng của mình. Không công việc, không vợ con, không ăn uống (ý là không nghĩ đến những chuyện đó).

Thường thì mình cũng không phải hoàn toàn là “không làm gì cả”, mà hay theo kiểu thả cho mình thích gì làm nấy. Thế nên mấy ngày cuối tuần vừa rồi, mình code cho Meta Box thì ít, mà code cho cái blog này lại nhiều. Đơn giản là vì thích nghịch mấy cái linh tinh vì nó đem lại hứng thú.

Mình thấy ai cũng cần có cái không gian này. Có thể dài hay ngắn thì tùy. Nhưng nhiều lúc chỉ cần 1 mình mình mà thôi. Mình thấy vợ mình có nhiều lần như thế. Mà hình như sợ mình hiểu lầm nên hơi áy náy thì phải. Mình thì hiểu cảm giác đó và cho nó là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhiều khi cũng phải tự nếm cái mùi của riêng mình thì mới thấy mình là ai và như thế nào.

# Hỗn tạp Blog